Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

27 Tháng Chín 20182:20 SA(Xem: 12753)
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple Watch Series 4 đã chính thức ra mắt cùng với 3 phiên bản iPhone mới. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành thứ đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch mới đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ vẫn chưa đủ.

 

Để giải quyết tình hình, Apple đang liên lạc với Compal Electronics, là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và hiện chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch. Dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11/2018.

 

Dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới. Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ phát hành khoảng 18.5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện hành.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.