Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

27 Tháng Chín 20182:20 SA(Xem: 12803)
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple Watch Series 4 đã chính thức ra mắt cùng với 3 phiên bản iPhone mới. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành thứ đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch mới đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ vẫn chưa đủ.

 

Để giải quyết tình hình, Apple đang liên lạc với Compal Electronics, là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và hiện chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch. Dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11/2018.

 

Dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới. Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ phát hành khoảng 18.5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện hành.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.