Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

27 Tháng Chín 20182:20 SA(Xem: 12909)
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4
Apple Kích Hoạt Thêm Dây Chuyền Sản Xuất Vì Có Quá Nhiều Đơn Đặt Hàng Apple Watch Series 4

Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple Watch Series 4 đã chính thức ra mắt cùng với 3 phiên bản iPhone mới. Màn hình lớn hơn và các tính năng mới làm cho nó trở thành thứ đồng hành ưa thích của hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Doanh số bán hàng của chiếc smartwatch mới đã vượt quá mong đợi của các chuyên gia, ngay cả Apple dường như cũng không ngờ đến nhu cầu quá cao của người dùng.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, theo các nguồn tin công nghiệp, Quanta Computer, công ty chịu trách nhiệm cho các đơn đặt hàng Apple Watch Series 4, đã nâng công suất của nhà máy tại Changshu, Trung Quốc. Công ty đang lắp ráp những chiếc Apple Watch Series 4 nhanh nhất có thể nhưng Apple nghĩ vẫn chưa đủ.

 

Để giải quyết tình hình, Apple đang liên lạc với Compal Electronics, là nhà cung cấp của Apple cho Series 3 và hiện chuẩn bị được giao thêm quyền lắp ráp phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch. Dù có những điểm tương đồng về thiết kế nhưng tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Do đó, việc sản xuất hàng loạt tại các cơ sở của Compal dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11/2018.

 

Dù điều đó sẽ không làm cho đơn đặt hàng trước Apple Watch Series 4 trở nên nhanh hơn nhưng đây là động thái của Apple nhằm chuẩn bị cho mùa lễ sắp tới. Các chuyên gia phân tích thị trường dự đoán rằng Apple sẽ phát hành khoảng 18.5 triệu Apple Watch vào năm 2018 và sẽ giúp công ty vượt qua mức 35% thị phần smartwatch hiện hành.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.