Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên

27 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 12628)
Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên
Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên

Hồi đầu năm 2018, cửa hàng tiện lợi đầu tiên của Amazon chính thức mở cửa với tên gọi Amazon Go. Điểm đặc biệt là các cửa hàng Amazon Go không cần tới nhân viên, bảo vệ hay thu ngân. Khách hàng chỉ cần bước vào và lấy món đồ mình cần, việc thanh toán sẽ diễn ra tự động.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, Amazon tiếp tục ra mắt một cửa hàng bán lẻ cao cấp với tên gọi Amazon 4-Star. Cửa hàng cao cấp mới sẽ chỉ bán những sản phẩm được đánh giá từ 4 sao trở lên, trên nền tảng trực tuyến của Amazon.

 

Mức đánh giá trung bình hiện nay trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon là 4.4 sao. Do đó, Amazon 4-Star sẽ chỉ bán những sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất. Danh sách sẽ bao gồm những sản phẩm của Amazon, đồ gia dụng, nhà bếp, đồ chơi cho đến sách... cũng sẽ được bán tại cửa hàng mới.

 

Danh sách sản phẩm cũng sẽ được thay đổi liên tục, tùy theo việc các sản phẩm mới nào được đánh giá cao. Amazon cũng sẽ sử dụng dữ liệu thống kê của hãng, để bán những sản phẩm mà khách hàng mong muốn nhất. Giá cả cũng sẽ được cập nhật dựa trên giá trực tuyến được niêm yết trên trang web bán lẻ của Amazon, nên giá bán có thể sẽ thay đổi thường xuyên. Các cửa hàng Amazon 4-Star cho thấy công ty đang rất nghiêm túc trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ thực tế, nhằm cạnh tranh với các đối thủ lớn như Walmart.

59Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.