Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên

27 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 12617)
Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên
Amazon Mở Cửa Hàng Bán Lẻ 4 Sao Đầu Tiên

Hồi đầu năm 2018, cửa hàng tiện lợi đầu tiên của Amazon chính thức mở cửa với tên gọi Amazon Go. Điểm đặc biệt là các cửa hàng Amazon Go không cần tới nhân viên, bảo vệ hay thu ngân. Khách hàng chỉ cần bước vào và lấy món đồ mình cần, việc thanh toán sẽ diễn ra tự động.

 

Đến khoảng cuối tháng 09/2018, Amazon tiếp tục ra mắt một cửa hàng bán lẻ cao cấp với tên gọi Amazon 4-Star. Cửa hàng cao cấp mới sẽ chỉ bán những sản phẩm được đánh giá từ 4 sao trở lên, trên nền tảng trực tuyến của Amazon.

 

Mức đánh giá trung bình hiện nay trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon là 4.4 sao. Do đó, Amazon 4-Star sẽ chỉ bán những sản phẩm tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất. Danh sách sẽ bao gồm những sản phẩm của Amazon, đồ gia dụng, nhà bếp, đồ chơi cho đến sách... cũng sẽ được bán tại cửa hàng mới.

 

Danh sách sản phẩm cũng sẽ được thay đổi liên tục, tùy theo việc các sản phẩm mới nào được đánh giá cao. Amazon cũng sẽ sử dụng dữ liệu thống kê của hãng, để bán những sản phẩm mà khách hàng mong muốn nhất. Giá cả cũng sẽ được cập nhật dựa trên giá trực tuyến được niêm yết trên trang web bán lẻ của Amazon, nên giá bán có thể sẽ thay đổi thường xuyên. Các cửa hàng Amazon 4-Star cho thấy công ty đang rất nghiêm túc trong việc xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ thực tế, nhằm cạnh tranh với các đối thủ lớn như Walmart.

59Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.