Samsung Ra Mắt Phiên Bản Cloud Silver Của Galaxy Note 9

29 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 18605)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Cloud Silver Của Galaxy Note 9
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Cloud Silver Của Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 09/2018, sau một tuần xuất hiện một hình ảnh cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Note 9 có màu mới, công ty đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9 Cloud Silver với màu bạc tuyệt đẹp.

 

Thông tin trước đó cho rằng phiên bản Note 9 màu bạc chỉ được bán tại Mỹ. Tuy nhiên, Samsung đã xác nhận cũng sẽ bán Note 9 Cloud Silver tại những thị trường khác. Samsung Galaxy Note 9 Cloud Silver sẽ đi kèm một bút S Pen màu bạc, phù hợp với màu sắc của máy. Hiện Samsung chỉ bán Note 9 Lavender Purple và Ocean Blue tại Mỹ. Nhưng trong tương lai gần, cùng với Cloud Silver, người dùng Mỹ cũng sẽ còn được mua cả Note 9 Midnight Black.

 

Theo trang SamMobile, Midnight Black là màu bán chạy nhất của Galaxy Note 9. Khác với nhận định của nhiều nguồn tin cho rằng màu Ocean Blue sẽ phổ biến nhất. Note 9 Cloud Silver sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ từ ngày 05/10/2018, độc quyền tại các cửa hàng Best Buy và trên trang web của họ hoặc trên trang Samsung.com. Galaxy Note 9 Midnight Black 128 GB sẽ bán ra tại Mỹ từ ngày 12/10/2018, và phiên bản 512 GB sẽ bán ra từ ngày 26/10/2018.

 

Samsung không công bố thời điểm bán Note 9 Cloud Silver tại những thị trường khác. Tuy nhiên, điều này có thể diễn ra trong vài tuần tiếp theo.

543Vote
43Vote
310Vote
28Vote
112Vote
3.876
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.