Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

28 Tháng Chín 20181:57 SA(Xem: 14095)
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

Khoảng cuối tháng 09/2018, Microsoft tuyên bố hợp tác với IDEMIA để đưa công nghệ eSIM lên các thiết bị giải trí chạy Windows 10. IDEMIA là một công ty bảo mật sinh trắc học của Pháp, đã từng mua lại Orga Kartensysteme GmbH - một công ty chuyên về giải pháp viễn thông.

 

Đại diện của IDEMIA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft, để hỗ trợ công nghệ eSIM cho các thiết bị giải trí chạy Windows 10. Nền tảng của chúng tôi hứa hẹn có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào của eSIM, và dễ dàng tích hợp một cách nhanh chóng các mạng di động MNO”.

 

Việc sử dụng eSIM được Apple giới thiệu đầu tiên trên những chiếc iPad, sau đó eSIM ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là khi iPhone Xs và Xs Max mới hỗ trợ cả nanoSim và eSIM. ABI Research dự đoán số lượng thiết bị hỗ trợ eSIM sẽ tăng từ 224 triệu trong năm 2018 lên 700 triệu vào năm 2022.

 

Ông David Lemson, giám đốc mảng Internet of Things và mạng máy tính của Microsoft cho biết: “Nền tảng eSim của IDEMIA là giải pháp tuyệt vời cho các nhà mạng tìm cách hỗ trợ các thiết bị Windows 10 với eSIM, mà không cần phải nâng cấp đáng kể mạng. Đó là lý do vì sao chúng tôi tin tưởng IDEMIA sẽ giúp công nghệ eSIM phổ biến một cách nhanh và rộng hơn”. Dù vậy, Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt các thiết bị Windows 10 hỗ trợ eSIM.

58Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.