Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

28 Tháng Chín 20181:57 SA(Xem: 14633)
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

Khoảng cuối tháng 09/2018, Microsoft tuyên bố hợp tác với IDEMIA để đưa công nghệ eSIM lên các thiết bị giải trí chạy Windows 10. IDEMIA là một công ty bảo mật sinh trắc học của Pháp, đã từng mua lại Orga Kartensysteme GmbH - một công ty chuyên về giải pháp viễn thông.

 

Đại diện của IDEMIA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft, để hỗ trợ công nghệ eSIM cho các thiết bị giải trí chạy Windows 10. Nền tảng của chúng tôi hứa hẹn có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào của eSIM, và dễ dàng tích hợp một cách nhanh chóng các mạng di động MNO”.

 

Việc sử dụng eSIM được Apple giới thiệu đầu tiên trên những chiếc iPad, sau đó eSIM ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là khi iPhone Xs và Xs Max mới hỗ trợ cả nanoSim và eSIM. ABI Research dự đoán số lượng thiết bị hỗ trợ eSIM sẽ tăng từ 224 triệu trong năm 2018 lên 700 triệu vào năm 2022.

 

Ông David Lemson, giám đốc mảng Internet of Things và mạng máy tính của Microsoft cho biết: “Nền tảng eSim của IDEMIA là giải pháp tuyệt vời cho các nhà mạng tìm cách hỗ trợ các thiết bị Windows 10 với eSIM, mà không cần phải nâng cấp đáng kể mạng. Đó là lý do vì sao chúng tôi tin tưởng IDEMIA sẽ giúp công nghệ eSIM phổ biến một cách nhanh và rộng hơn”. Dù vậy, Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt các thiết bị Windows 10 hỗ trợ eSIM.

58Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2018
Samsung Galaxy S10 được kỳ vọng là sẽ có thiết kế không viền thật sự vì Samsung sẽ giảm thiểu tối đa hai viền trên dưới của máy. Tuy nhiên, với mục tiêu bứt phá mọi giới hạn trong tương lai, công ty đã ghi danh bằng sáng chế cho thiết kế mặt trước tận dụng gần như toàn bộ diện tích cho màn hình, chỉ để lại vài lỗ hổng cho phím cứng.
07 Tháng Chín 2018
Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Châu Á của Facebook là tòa nhà trị giá 1.02 tỷ USD ở Singapore, rộng 170,000m2, cao 11 tầng, được thiết kế để phù hợp với khí hậu ẩm của Singapore. Tòa nhà còn trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng StatePoint Liquid Cooling mới, sử dụng nước để làm mát không khí cũng như giảm lượng nước sử dụng tới 20%.
07 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì "iPhone Xs Plus". Cả iPhone Xs và Xs Max đều sẽ có RAM 4GB, hỗ trợ hai SIM.
06 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, giới phân tích đang trở nên lạc quan hơn về thị phần tương lại của AMD. Jefferies đã đẩy mức giá mục tiêu cho cổ phiếu của AMD từ 22 USD lên 30 USD, vì cho rằng AMD có nhiều lợi thế công nghệ hơn so với Intel. Công ty cũng đã khẳng định lại đánh giá mua cổ phiếu của công ty.
06 Tháng Chín 2018
Theo như một số báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone 2018 cùng với củ sạc mới sử dụng cổng kết nối USB-C. Củ sạc mới sử dụng cáp USB-C to Lighting, cho phép sạc nhanh trên những chiếc iPhone mới và cũng tiến gần hơn tới một tương lai chỉ sử dụng cổng kết nối USB-C.
06 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Thomas Bach, Chủ tịch Ủy ban Olympics Quốc tế IOC, cho rằng thể thao điện tử Esports quá bạo lực để trở thành một phần của các kỳ Olympics.