Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

28 Tháng Chín 20181:57 SA(Xem: 14121)
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10
Microsoft Sẽ Đưa eSim Lên Các Thiết Bị Giải Trí Chạy Windows 10

Khoảng cuối tháng 09/2018, Microsoft tuyên bố hợp tác với IDEMIA để đưa công nghệ eSIM lên các thiết bị giải trí chạy Windows 10. IDEMIA là một công ty bảo mật sinh trắc học của Pháp, đã từng mua lại Orga Kartensysteme GmbH - một công ty chuyên về giải pháp viễn thông.

 

Đại diện của IDEMIA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Microsoft, để hỗ trợ công nghệ eSIM cho các thiết bị giải trí chạy Windows 10. Nền tảng của chúng tôi hứa hẹn có thể xử lý bất kỳ tác vụ nào của eSIM, và dễ dàng tích hợp một cách nhanh chóng các mạng di động MNO”.

 

Việc sử dụng eSIM được Apple giới thiệu đầu tiên trên những chiếc iPad, sau đó eSIM ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là khi iPhone Xs và Xs Max mới hỗ trợ cả nanoSim và eSIM. ABI Research dự đoán số lượng thiết bị hỗ trợ eSIM sẽ tăng từ 224 triệu trong năm 2018 lên 700 triệu vào năm 2022.

 

Ông David Lemson, giám đốc mảng Internet of Things và mạng máy tính của Microsoft cho biết: “Nền tảng eSim của IDEMIA là giải pháp tuyệt vời cho các nhà mạng tìm cách hỗ trợ các thiết bị Windows 10 với eSIM, mà không cần phải nâng cấp đáng kể mạng. Đó là lý do vì sao chúng tôi tin tưởng IDEMIA sẽ giúp công nghệ eSIM phổ biến một cách nhanh và rộng hơn”. Dù vậy, Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ thời điểm sẽ ra mắt các thiết bị Windows 10 hỗ trợ eSIM.

58Vote
42Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.