Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

28 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 32241)
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google đang tiến hành thử nghiệm một công cụ cho phép thêm bokeh vào ảnh. Hiệu ứng xóa phông đã xuất hiện khá lâu, nhưng trong 3 năm trở lại, nó trở nên phổ biến hơn cả nhờ tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode lần đầu xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus hồi năm 2016.

 

Theo trang Android Police, một số người dùng phát hiện có tính năng mới trong ứng dụng Google Photos, có khả năng thêm hiệu ứng bokeh vào hình ảnh. Công cụ điều chỉnh độ sâu trường ảnh và Colour Pop hiện đang được thử nghiệm chọn lọc ở một số ít người dùng. Khi dùng Colour Pop, người dùng có thể lựa chọn giữ nguyên một màu sắc nhất định và giảm độ tương phản của các phần còn lại trong hình ảnh. Chế độ xóa phông sẽ giúp làm mờ cảnh vật đằng sau để làm nổi bật chủ thể theo ý muốn người dùng.

 

Cả hai tính năng hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và có lẽ phải một thời gian nữa Google mới có thể chính thức phát hành rộng rãi cho mọi người.

5119Vote
4107Vote
374Vote
266Vote
149Vote
3.4415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.