Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

28 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 32407)
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google đang tiến hành thử nghiệm một công cụ cho phép thêm bokeh vào ảnh. Hiệu ứng xóa phông đã xuất hiện khá lâu, nhưng trong 3 năm trở lại, nó trở nên phổ biến hơn cả nhờ tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode lần đầu xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus hồi năm 2016.

 

Theo trang Android Police, một số người dùng phát hiện có tính năng mới trong ứng dụng Google Photos, có khả năng thêm hiệu ứng bokeh vào hình ảnh. Công cụ điều chỉnh độ sâu trường ảnh và Colour Pop hiện đang được thử nghiệm chọn lọc ở một số ít người dùng. Khi dùng Colour Pop, người dùng có thể lựa chọn giữ nguyên một màu sắc nhất định và giảm độ tương phản của các phần còn lại trong hình ảnh. Chế độ xóa phông sẽ giúp làm mờ cảnh vật đằng sau để làm nổi bật chủ thể theo ý muốn người dùng.

 

Cả hai tính năng hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và có lẽ phải một thời gian nữa Google mới có thể chính thức phát hành rộng rãi cho mọi người.

5119Vote
4107Vote
374Vote
266Vote
149Vote
3.4415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2019
Hồi tháng 05/2019, một số nguồn tin ghi nhận được có gần 500 trẻ em ở thành phố Ratodero tại Pakistan bị nhiễm HIV với mối nghi ngờ tất cả được khám chữa bệnh tại 1 phòng khám trong thành phố.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, chiếc máy bay không người lái tuyệt mật X37-B của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống Trái Đất, kết thúc nhiệm vụ Orbital Test Vehicle 5 (OTV-5) kéo dài gần 2 năm liên tục ngoài vũ trụ.
29 Tháng Mười 2019
Từ năm 2010 đến 2019, ngành công nghệ thông tin phát triển mãnh liệt, kéo theo không ít các vụ bê bối.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học John Hopkins đã thành công trong việc cấy điện cực vào não của người bị liệt và giúp họ có thể điều khiển được các cánh tay robot để làm các công việc hàng ngày