Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

28 Tháng Chín 20182:12 SA(Xem: 32713)
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông
Google Photos Đang Thử Nghiệm Tính Năng Thêm Hiệu Ứng Xóa Phông

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Google đang tiến hành thử nghiệm một công cụ cho phép thêm bokeh vào ảnh. Hiệu ứng xóa phông đã xuất hiện khá lâu, nhưng trong 3 năm trở lại, nó trở nên phổ biến hơn cả nhờ tính năng chụp ảnh chân dung Portrait Mode lần đầu xuất hiện trên chiếc iPhone 7 Plus hồi năm 2016.

 

Theo trang Android Police, một số người dùng phát hiện có tính năng mới trong ứng dụng Google Photos, có khả năng thêm hiệu ứng bokeh vào hình ảnh. Công cụ điều chỉnh độ sâu trường ảnh và Colour Pop hiện đang được thử nghiệm chọn lọc ở một số ít người dùng. Khi dùng Colour Pop, người dùng có thể lựa chọn giữ nguyên một màu sắc nhất định và giảm độ tương phản của các phần còn lại trong hình ảnh. Chế độ xóa phông sẽ giúp làm mờ cảnh vật đằng sau để làm nổi bật chủ thể theo ý muốn người dùng.

 

Cả hai tính năng hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và có lẽ phải một thời gian nữa Google mới có thể chính thức phát hành rộng rãi cho mọi người.

5119Vote
4107Vote
374Vote
266Vote
149Vote
3.4415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2018
Vì Uber vẫn là một startup, nên không bắt buộc phải công bố kết quả tài chính hàng quý của hãng. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2018, Uber vẫn báo cáo kết quả kinh doanh để chuẩn bị cho việc IPO vào năm 2019. Theo báo cáo Q2/2018, doanh thu của Uber đạt 2.7 tỷ USD và thua lỗ 404 triệu USD.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, sau một thời gian thử nghiệm ngắn cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đang triển khai ứng dụng Your Phone tới tất cả người dùng Windows 10 đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Ứng dụng Your Phone sẽ cho phép kéo và thả ảnh giữa PC Windows và điện thoại Android.
16 Tháng Tám 2018
Trong vòng 2 năm, DeepMind – công ty chuyên về AI tách ra từ Google – đã và đang phát triển một phương thức mới để phát hiện các bệnh về mắt có thể lấy đi thị lực của con người.
16 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, FBI cảnh báo các ngân hàng rằng hacker có thể thực hiện một cuộc tấn công hệ thống ATM lớn nhất từ trước đến nay.
15 Tháng Tám 2018
Mùa xuân năm 2017, Apple đã tổ chức một cuộc họp bí mật với sự góp mặt của hơn 30 nhà phát triển phần mềm tại thành phố New York. Công ty muốn giới thiệu cho họ một thay đổi lớn chuẩn bị xuất hiện trên App Store.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Foxconn, đối tác sản xuất iPhone nổi tiếng, đã bất ngờ khi hạ dự báo lợi nhuận Q2/2018 xuống thấp hơn so với dự kiến.