Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

28 Tháng Chín 20182:32 SA(Xem: 12959)
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.

 

Lần đầu tiên mạng xã hội Facebook nhắc đến tính năng mới là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

 

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho người dùng chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của họ sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sĩ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

 

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng, nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, tất cả người dùng, ai cũng có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng mới.

58Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.