Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

28 Tháng Chín 20182:32 SA(Xem: 12975)
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.

 

Lần đầu tiên mạng xã hội Facebook nhắc đến tính năng mới là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

 

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho người dùng chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của họ sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sĩ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

 

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng, nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, tất cả người dùng, ai cũng có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng mới.

58Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm