Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

28 Tháng Chín 20182:32 SA(Xem: 12764)
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.

 

Lần đầu tiên mạng xã hội Facebook nhắc đến tính năng mới là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

 

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho người dùng chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của họ sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sĩ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

 

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng, nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, tất cả người dùng, ai cũng có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng mới.

58Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.