Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

28 Tháng Chín 20182:32 SA(Xem: 13280)
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video
Facebook Sắp Cho Lồng Nhạc Nền Khi Chia Sẻ ảnh Và Video

Khoảng cuối tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu tháng 10/2018, một số người dùng Facebook sẽ nhìn thấy tùy chọn thêm bài hát vào bài đăng ảnh và video.

 

Lần đầu tiên mạng xã hội Facebook nhắc đến tính năng mới là khi giới thiệu Lip Sync Live. Tuy nhiên, thời điểm đó, nhạc nền được cho là độc quyền trên Stories nhưng có vẻ công ty đã cân nhắc mở rộng sang cả News Feed.

 

Phương thức hoạt động của tính năng khá đơn giản: tải một ảnh/video từ cuộn camera hoặc chụp qua ứng dụng camera Facebook, bấm vào biểu tượng sticker và chọn sticker nhạc để duyệt qua các bài hát. Sau khi chọn xong, Facebook sẽ tải bài hát, cho người dùng chọn một đoạn nhạc để sử dụng. Bạn bè của họ sẽ nhìn thấy tên bài hát, ca sĩ trình bày trong sticker gắn trên bài viết.

 

Maya Patterson, nhà thiết kế sản phẩm Facebook Stories, cho biết khả năng thêm nhạc vào Stories sẽ giúp người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Ban đầu, nó chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ người dùng, nhưng do Facebook thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu, tất cả người dùng, ai cũng có thể là một trong trong những người có cơ hội dùng trước tính năng mới.

58Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.