HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio

02 Tháng Mười 20181:59 SA(Xem: 13735)
HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio
HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio

Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.

 

Theo đó, Spectre Folio có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng, laptop hoặc chuyển sang chế độ trình chiếu dạng lều rất linh hoạt. Máy được trang bị một con chip tiết kiệm điện Intel Amber Lake-Y giúp cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 18 giờ. Màn hình có kích thước 13inch, độ phân giải Full HD tích hợp công nghệ tấm nền 1W hoặc 4K. Cùng với đó là 2 cổng USB-C, một cổng Thunderbolt, jack 3.5mm, loa Bang & Olufsen.

 

Spectre Folio sẽ có hai màu Cognac Brown và Bordeaux Burgundy, không chỉ vậy, bề mặt ngoài và phần kê tay của máy còn được khoác một lớp áo bằng da, tạo cảm giác vô cùng cao cấp và sang trọng. Bàn phím trên máy là bàn phím backlit, camera trước sẽ tích hợp khả năng nhận diện gương mặt Windows Hello. Ngoài ra, Spectre Folio cũng hỗ trợ bút cảm ứng với 4096 lực nhấn.

 

Spectre Folio hiện đã cho phép đặt hàng và sẽ giao đến người dùng vào cuối tháng 10/2018. Máy sẽ hỗ trợ một nano SIM và một digital SIM. Giá bán khởi điểm từ 1300USD cho phiên bản Core i5, và 1,500USD cho phiên bản core i7 hỗ trợ LTE.

54Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?