HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio

02 Tháng Mười 20181:59 SA(Xem: 13834)
HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio
HP Ra Mắt Laptop 2 Trong 1 Spectre Folio

Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.

 

Theo đó, Spectre Folio có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng, laptop hoặc chuyển sang chế độ trình chiếu dạng lều rất linh hoạt. Máy được trang bị một con chip tiết kiệm điện Intel Amber Lake-Y giúp cho thời gian sử dụng kéo dài lên đến 18 giờ. Màn hình có kích thước 13inch, độ phân giải Full HD tích hợp công nghệ tấm nền 1W hoặc 4K. Cùng với đó là 2 cổng USB-C, một cổng Thunderbolt, jack 3.5mm, loa Bang & Olufsen.

 

Spectre Folio sẽ có hai màu Cognac Brown và Bordeaux Burgundy, không chỉ vậy, bề mặt ngoài và phần kê tay của máy còn được khoác một lớp áo bằng da, tạo cảm giác vô cùng cao cấp và sang trọng. Bàn phím trên máy là bàn phím backlit, camera trước sẽ tích hợp khả năng nhận diện gương mặt Windows Hello. Ngoài ra, Spectre Folio cũng hỗ trợ bút cảm ứng với 4096 lực nhấn.

 

Spectre Folio hiện đã cho phép đặt hàng và sẽ giao đến người dùng vào cuối tháng 10/2018. Máy sẽ hỗ trợ một nano SIM và một digital SIM. Giá bán khởi điểm từ 1300USD cho phiên bản Core i5, và 1,500USD cho phiên bản core i7 hỗ trợ LTE.

54Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
2.727
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, các quan chức của Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã không tránh khỏi bàng hoàng khi hội đồng quản trị của Tesla và chủ tịch Elon Musk đột ngột rút khỏi quyết định dàn xếp được đưa ra trước đó không lâu.
04 Tháng Mười 2018
Sự ra đi của Kevin Systrom và Mike Krieger là điều không mong muốn vì họ là những người đã tạo ra Instagram và phát triển nó trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như sự ra đi là cần thiết trong bối cảnh họ không thể tìm được tiếng nói chung với CEO Mark Zuckerberg về chiến lược phát triển Instagram trong tương lai.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Hyperloop Transportation Technologies công bố toa tàu siêu tốc hoàn chỉnh dành để chở khách ở tốc độ lên tới 1200km/h. HTT cùng với Virgin Hyperloop One, là hai trong số những công ty đang phát triểu tàu siêu tốc chạy trong ống chân không lần đầu tiên được Elon Musk khởi xướng. Hyperloop Transportation Technologies cho biết sẽ sẵn sàng cho các tàu siêu tốc có khả năng chở khách vào năm 2019.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Facebook cho biết hacker đã đánh cắp mật mã hội nhập, cho phép chúng truy cập gần 50 triệu tài khoản. Đây được xem là sự cố rò rỉ dữ liệu tồi tệ nhất lịch sử, chưa từng có tiền lệ. Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland DPC cho biết sẽ mở cuộc điều tra nhằm xác định Facebook có tuân thủ quy định của Luật bảo vệ dữ liệu chung GDPR trong việc bổ sung các biện pháp tổ chức và kỹ thuật đúng đắn, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu cá nhân mà công ty xử lý.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trong sự kiện tại New York, Microsoft đã trình diễn hàng loạt phần cứng Surface mới. Ngoài ra, hãng còn giới thiệu một thay đổi thú vị khác trong hệ điều hành Windows: Windows 10 sẽ sớm hỗ trợ hoàn toàn Android để có thể "ánh xạ" (mirror) các ứng dụng di động lên máy tính PC của người dùng.
04 Tháng Mười 2018
Dự kiến, Samsung sẽ công bố báo cáo tài chính Q3/2018 vào khoảng đầu tháng 10/2018. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng hãng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng.