Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

03 Tháng Mười 20181:34 SA(Xem: 144567)
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.

 

Đầu năm 2018, Opera Touch đã được phát hành cho Android. Đến tháng 10/2018, đây là lần đầu tiên Opera tung ra trình duyệt di động cho các thiết bị iOS.

 

Về tính năng, Opera Touch cho iOS có mọi thứ tương tự phiên bản dành cho Android. Nó bao gồm tính năng chặn quảng cáo, khả năng chống các mã độc khai thác tiền mã hóa. Opera Touch cũng được tối ưu hóa để sử dụng dễ dàng bằng một tay thông qua khả năng tùy chỉnh giao diện và các phím tắt.

 

Ngoài ra, Opera Touch cũng hỗ trợ công nghệ Flow của Opera, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa smartphone và máy tính của mình.

523Vote
46Vote
315Vote
217Vote
110Vote
3.271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.