Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

03 Tháng Mười 20181:34 SA(Xem: 144388)
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.

 

Đầu năm 2018, Opera Touch đã được phát hành cho Android. Đến tháng 10/2018, đây là lần đầu tiên Opera tung ra trình duyệt di động cho các thiết bị iOS.

 

Về tính năng, Opera Touch cho iOS có mọi thứ tương tự phiên bản dành cho Android. Nó bao gồm tính năng chặn quảng cáo, khả năng chống các mã độc khai thác tiền mã hóa. Opera Touch cũng được tối ưu hóa để sử dụng dễ dàng bằng một tay thông qua khả năng tùy chỉnh giao diện và các phím tắt.

 

Ngoài ra, Opera Touch cũng hỗ trợ công nghệ Flow của Opera, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa smartphone và máy tính của mình.

523Vote
46Vote
315Vote
217Vote
110Vote
3.271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.