Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

03 Tháng Mười 20181:34 SA(Xem: 144530)
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt
Opera Touch Cho iOS Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.

 

Đầu năm 2018, Opera Touch đã được phát hành cho Android. Đến tháng 10/2018, đây là lần đầu tiên Opera tung ra trình duyệt di động cho các thiết bị iOS.

 

Về tính năng, Opera Touch cho iOS có mọi thứ tương tự phiên bản dành cho Android. Nó bao gồm tính năng chặn quảng cáo, khả năng chống các mã độc khai thác tiền mã hóa. Opera Touch cũng được tối ưu hóa để sử dụng dễ dàng bằng một tay thông qua khả năng tùy chỉnh giao diện và các phím tắt.

 

Ngoài ra, Opera Touch cũng hỗ trợ công nghệ Flow của Opera, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa smartphone và máy tính của mình.

523Vote
46Vote
315Vote
217Vote
110Vote
3.271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.