Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

03 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 16114)
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

Như đã biết, HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 08/2018. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu PureView như thế nào. Khoảng đầu tháng 10/2018, dù chưa được xác định chính thức, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.

 

Tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời, vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong giới smartphone những năm trước.

 

Từ những thông tin có thể thu thập đến thời điểm hiện nay, Nokia 9 được định hình là thiết bị kế thừa cho Nokia 808 PureView – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

 

Theo những tin đồn vừa qua, Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss và đây là tất cả những gì đã biết. Cuối cùng, có thể người dùng sẽ phải đợi đến năm 2019 để được nhìn thấy Nokia 9 PureView.

510Vote
42Vote
311Vote
210Vote
117Vote
2.650
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.