Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

03 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 16921)
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

Như đã biết, HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 08/2018. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu PureView như thế nào. Khoảng đầu tháng 10/2018, dù chưa được xác định chính thức, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.

 

Tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời, vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong giới smartphone những năm trước.

 

Từ những thông tin có thể thu thập đến thời điểm hiện nay, Nokia 9 được định hình là thiết bị kế thừa cho Nokia 808 PureView – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

 

Theo những tin đồn vừa qua, Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss và đây là tất cả những gì đã biết. Cuối cùng, có thể người dùng sẽ phải đợi đến năm 2019 để được nhìn thấy Nokia 9 PureView.

510Vote
42Vote
311Vote
210Vote
117Vote
2.650
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Phương thức truyền thống để chụp ảnh bên trong cơ thể bệnh nhân là sử dụng các tia X quang. Các bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng nhìn thấy được, nên nó có thể dễ dàng xuyên qua các mô mềm, nhưng lại khó có thể xuyên qua các vật liệu cứng hơn, chẳng hạn như xương. Ở mặt bên kia của cơ thể, một cảm biến, hay tấm phim, sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên cường độ của tia X-quang đã xuyên qua cơ thể, qua đó cho thấy những gì bên trong cơ thể.
16 Tháng Bảy 2018
Nhiều nhà nghiên cứu đang lo ngại sinh học tổng hợp sẽ tạo ra những cuộc chạy đua vũ trang trong tương lai, với những loại vũ khí sinh học kiểu mới như virus Clade X, một loại virus, được Bộ Quốc phòng Mỹ ủy quyền cho Trung tâm An ninh Sức khỏe Johns Hopkins tạo ra.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple công bố sẽ làm mới MacBook Pro, dòng laptop chuyên nghiệp của hãng. Theo đó, mẫu MacBook Pro mới hiện đã được bán ra, và được Apple nâng cấp khá mạnh về tốc độ xử lý, RAM, và ổ đĩa lưu trữ. Người dùng cũng sẽ có thể kích hoạt Siri bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các câu lệnh giọng nói.
14 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, YouTube ra mắt một công cụ mới, cho phép chủ nhân của video kiểm tra xem sản phẩm của họ có bị đánh cắp hay không.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong thông báo mới nhất, Google đã công bố ứng dụng giải trí tương thích trên xe hơi Android Auto tại thị trường Hàn Quốc, với sự hợp tác cùng Kakao và tập đoàn Hyundai Motor.
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, nhà phát triển phần mềm Mozilla đã giới thiệu một công cụ quản lý mật mã miễn phí, có tên gọi Lockbox, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả tài khoản đã lưu trong trình duyệt Firefox của máy tính và thiết bị di động.