Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access

03 Tháng Mười 20181:58 SA(Xem: 37964)
Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access
Microsoft Ra Mắt Dịch Vụ Surface All Access

Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.

 

Với Surface All Access, người dùng có thể sở hữu bất kỳ thiết bị Surface nào với hợp đồng 24 tháng, chi phí từ 25 USD/tháng. Nói cách khác, đây giống như một dịch vụ trả góp để giúp người dùng có thể sớm sở hữu các thiết bị Surface.

 

Khi ghi danh Surface All Access, người dùng sẽ được truy cập miễn phí bộ phần mềm Office 365 và nhiều dịch vụ hỗ trợ cao cấp nhất từ Microsoft. Có tất cả 5 gói Surface All Access có thể ghi danh. Gói giá rẻ nhất là Surface Go Bundle, với chi phí 24.99 USD/tháng, bao gồm một thiết bị Surface Go bất kỳ, một bàn phím Type Cover và miễn phí bộ phần mềm Office 365. Gói cao cấp nhất là Surface Studio Bundle, với chi phí 150.79 USD/tháng, bao gồm một máy tính Surface Studio bất kỳ và miễn phí bộ phần mềm Office 365.

 

Nhìn chung, Surface All Access cũng khá giống với dịch vụ Xbox All Access mà Microsoft đã từng ra mắt trước đây. Tuy nhiên, dịch vụ mới chỉ được ra mắt tại Mỹ.

515Vote
43Vote
315Vote
215Vote
114Vote
2.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.