Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create

03 Tháng Mười 20182:24 SA(Xem: 36465)
Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create
Apple Cho Ra Mắt Bộ Sách Hướng Dẫn Tạo Nội Dung Everyone Can Create

Apple vẫn thường đưa ra các khóa học online ở trong iTunes U, giúp người dùng có thể học thêm rất nhiều kiến thức có ích từ các trường đại học lớn trên thế giới hay cả những mẹo theo kiểu DIY.

 

Khoảng đầu tháng 10/2018, Apple đưa ra 1 bộ 4 quyển sách tương tác mới, không chỉ giới hạn trong iTunes U mà đưa thẳng lên App Store thông qua Apple Books. Các sách mới sẽ hướng dẫn cách tạo nội dung trên iPad, từ chụp ảnh, làm nhạc, làm video hay vẽ vời, khá đơn giản nhưng lại rất hay vì giúp người dùng có thể tận dụng được các chức năng trên iPad của mình. Các quyển sách mới hiện chỉ có trên AppStore của Mỹ và có nội dung bằng tiếng Anh.

 

Đây cũng là 1 phần đi cùng với chuỗi Everyone Can Code đã được giới thiệu trước đó, chuỗi nội dung đã được khá nhiều trường tại Mỹ đem vào áp dụng trong giảng dạy từ hồi tháng 03/2018. Thông thường, các khóa học sẽ được hỗ trợ bởi các công nghệ multimedia rất nhiều như sử dụng các hình ảnh, các đoạn video ngắn, hoặc có thể sử dụng cả những bài giảng được ghi lại từ các giảng viên có uy tín được lựa chọn.

 

Ví dụ, nếu muốn theo khóa học vẽ, người dùng có thể học cách sử dụng iPad và Apple Pencil để phác họa, vẽ tĩnh vật hay thiết kế chuyên nghiệp hơn. Các quyển sách khác cũng sẽ có cách hướng dẫn tương tự, từ đơn giản đến các bước phức tạp và chuyên nghiệp hơn.

54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
12Vote
3.117
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Bảy 20231:03 SA
Khách
Thank you for registering - it was incredible and pleasant all the best and all the beat http://nguoivietphone.com fjghhennwbcbvqerui
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.