Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero

04 Tháng Mười 20181:35 SA(Xem: 42235)
Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero

Sharp vốn nổi tiếng với những chiếc điện thoại trang bị màn hình LCD tuyệt đẹp, nhưng trong sự kiện IFA 2018, công ty đã tạo bất ngờ khi mang đến một thiết bị với tên mã Sharp 801SH, sở hữu màn hình OLED. Khoảng đầu tháng 10/2018, mẫu máy mới được chính thức công bố là Aquos Zero, và màn hình OLED của nó có thiết kế viền uốn cong tương tự một số mẫu máy thuộc dòng Galaxy S của Samsung thời gian qua.

 

Nhìn chung, Aquos Zero là một mẫu máy flagship xét cả về mặt thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Là chiếc điện thoại màn hình OLED đầu tiên của Sharp, Aquos Zero đồng thời cũng được quảng cáo là chiếc flagship nhẹ cân nhất thế giới khi chỉ nặng 146 gram. Sharp đã trang bị cho Aquos Zero một bộ khung làm từ hợp kim ma-giê, trong khi mặt lưng được làm từ carbon fibre. Màn hình máy có tai thỏ, cụm camera selfie nằm chính giữa rãnh khoét màn hình notch khá rộng, còn loa thoại nằm ngay trên đỉnh của đường rãnh. Màn hình máy uốn cong về hai cạnh bên giúp máy trông khá cân đối. Sharp cũng chuyển khe SIM lên góc trên của đỉnh máy, vì máy có màn hình uốn cong nên hai cạnh bên mỏng hơn so với hai cạnh trên dưới.

 

Về thông số, Aquos Zero được trang bị màn hình lớn 6.2 inch, độ phân giải 2992 x 1080 pixels, tỉ lệ 18.7:9, có khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3 và HDR, chip Snapdragon 845, RAM 6GB, và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Về camera, Sharp Aquos Zero chỉ có một camera ở mặt sau, độ phân giải 22.6MP, camera trước 8MP. Mặt lưng máy còn có một cảm biến vân tay để mở khóa điện thoại. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie ngay khi xuất xưởng, dung lượng pin 3130mAh.

 

Ngoài ra, Aquos Zero đạt chỉ số chống nước và bụi IP68 và hỗ trợ công nghệ hiển thị hình ảnh Dolby Vision cùng công nghệ âm thanh stereo Dolby Atmos. Hiện Sharp chưa công bố chi tiết mức giá của máy. Tuy nhiên, Aquos Zero sẽ chính thức được bán ra tại Nhật Bản vào mùa đông 2018.

514Vote
47Vote
310Vote
210Vote
18Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.