Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero

04 Tháng Mười 20181:35 SA(Xem: 41712)
Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero
Sharp Ra Mắt Smartphone Aquos Zero

Sharp vốn nổi tiếng với những chiếc điện thoại trang bị màn hình LCD tuyệt đẹp, nhưng trong sự kiện IFA 2018, công ty đã tạo bất ngờ khi mang đến một thiết bị với tên mã Sharp 801SH, sở hữu màn hình OLED. Khoảng đầu tháng 10/2018, mẫu máy mới được chính thức công bố là Aquos Zero, và màn hình OLED của nó có thiết kế viền uốn cong tương tự một số mẫu máy thuộc dòng Galaxy S của Samsung thời gian qua.

 

Nhìn chung, Aquos Zero là một mẫu máy flagship xét cả về mặt thiết kế bên ngoài lẫn cấu hình bên trong. Là chiếc điện thoại màn hình OLED đầu tiên của Sharp, Aquos Zero đồng thời cũng được quảng cáo là chiếc flagship nhẹ cân nhất thế giới khi chỉ nặng 146 gram. Sharp đã trang bị cho Aquos Zero một bộ khung làm từ hợp kim ma-giê, trong khi mặt lưng được làm từ carbon fibre. Màn hình máy có tai thỏ, cụm camera selfie nằm chính giữa rãnh khoét màn hình notch khá rộng, còn loa thoại nằm ngay trên đỉnh của đường rãnh. Màn hình máy uốn cong về hai cạnh bên giúp máy trông khá cân đối. Sharp cũng chuyển khe SIM lên góc trên của đỉnh máy, vì máy có màn hình uốn cong nên hai cạnh bên mỏng hơn so với hai cạnh trên dưới.

 

Về thông số, Aquos Zero được trang bị màn hình lớn 6.2 inch, độ phân giải 2992 x 1080 pixels, tỉ lệ 18.7:9, có khả năng hiển thị 100% dải màu DCI-P3 và HDR, chip Snapdragon 845, RAM 6GB, và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Về camera, Sharp Aquos Zero chỉ có một camera ở mặt sau, độ phân giải 22.6MP, camera trước 8MP. Mặt lưng máy còn có một cảm biến vân tay để mở khóa điện thoại. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie ngay khi xuất xưởng, dung lượng pin 3130mAh.

 

Ngoài ra, Aquos Zero đạt chỉ số chống nước và bụi IP68 và hỗ trợ công nghệ hiển thị hình ảnh Dolby Vision cùng công nghệ âm thanh stereo Dolby Atmos. Hiện Sharp chưa công bố chi tiết mức giá của máy. Tuy nhiên, Aquos Zero sẽ chính thức được bán ra tại Nhật Bản vào mùa đông 2018.

514Vote
47Vote
310Vote
210Vote
18Vote
3.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.