Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018

04 Tháng Mười 20181:40 SA(Xem: 11698)
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3 2018

Dự kiến, Samsung sẽ công bố báo cáo tài chính Q3/2018 vào khoảng đầu tháng 10/2018. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng hãng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng.

 

Theo trang Reuters, lĩnh vực kinh doanh chip đã rất thành công và giúp Samsung tăng 18% lợi nhuận cũng như 3.7% doanh thu so với cùng kỳ năm 2017. Trong khi đó, mảng smartphone của công ty sẽ chứng kiến sự suy giảm của quý thứ 3 liên tiếp.

 

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018 đánh dấu thời điểm kết thúc của tình trạng khan hiếm chip, giới chuyên môn dự đoán Samsung sẽ thắng lớn. Theo báo cáo mới nhất của 15 nhà phân tích, ước tính lợi nhuận hoạt động trong Q3/2018 của công ty lớn xứ kim chi sẽ đạt ngưỡng 15.5 tỷ USD.

 

Dù lĩnh vực di động không gây ấn tượng, nhưng Galaxy Note 9 lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Chuyên gia cho rằng lợi nhuận của mảng điện thoại giảm là do sự bão hòa giữa các thiết bị cao cấp và chi phí dành cho việc quảng bá Galaxy Note 9 cũng là một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu. Mảng sản xuất tấm nền OLED được cho là sẽ mang về 730 triệu USD, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2017, nhưng tăng gấp 5 lần so với quý trước.

50Vote
41Vote
33Vote
20Vote
10Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?