Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018

04 Tháng Mười 20181:40 SA(Xem: 11923)
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3/2018
Dự Báo Samsung Lợi Nhuận Sẽ Đạt Kỷ Lục 15.5 Tỷ USD Trong Q3 2018

Dự kiến, Samsung sẽ công bố báo cáo tài chính Q3/2018 vào khoảng đầu tháng 10/2018. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng hãng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng.

 

Theo trang Reuters, lĩnh vực kinh doanh chip đã rất thành công và giúp Samsung tăng 18% lợi nhuận cũng như 3.7% doanh thu so với cùng kỳ năm 2017. Trong khi đó, mảng smartphone của công ty sẽ chứng kiến sự suy giảm của quý thứ 3 liên tiếp.

 

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018 đánh dấu thời điểm kết thúc của tình trạng khan hiếm chip, giới chuyên môn dự đoán Samsung sẽ thắng lớn. Theo báo cáo mới nhất của 15 nhà phân tích, ước tính lợi nhuận hoạt động trong Q3/2018 của công ty lớn xứ kim chi sẽ đạt ngưỡng 15.5 tỷ USD.

 

Dù lĩnh vực di động không gây ấn tượng, nhưng Galaxy Note 9 lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Chuyên gia cho rằng lợi nhuận của mảng điện thoại giảm là do sự bão hòa giữa các thiết bị cao cấp và chi phí dành cho việc quảng bá Galaxy Note 9 cũng là một yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu. Mảng sản xuất tấm nền OLED được cho là sẽ mang về 730 triệu USD, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2017, nhưng tăng gấp 5 lần so với quý trước.

50Vote
41Vote
33Vote
20Vote
10Vote
3.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo báo cáo của trang tìm kiếm việc làm Glassdoor, có tới 15 công ty hàng đầu thế giới đã thay đổi chính sách tuyển dụng và không còn yêu cầu các ứng viên phải có bằng Đại học. Trong số đó có các công ty công nghệ lớn như Apple, Google và IBM.
22 Tháng Tám 2018
Bộ não là công cụ duy nhất giúp chúng ta hiểu được thế giới, còn thực tại là một trò chơi xếp hình khổng lồ không có bản hướng dẫn. Dựa trên bài viết của Zat Rana, một cây bút về nghệ thuật, khoa học và triết học. Bài gốc đã được đăng tải trên Medium.
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Nga đã khánh thành và đưa vào hoạt động một trung tâm "đào" tiền mã hóa lớn nhất đất nước, nhằm kiểm soát lĩnh vực tiền ảo đang phát triển mạnh hiện nay.
22 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Uber thông báo bổ nhiệm Nelson Chai là Giám đốc tài chính (CFO) của công ty. Đây là bước đi rõ ràng nhất cho thấy hãng đang chuẩn bị rất gần cho một thương vụ IPO.
22 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 08/2018, nền y học hiện đang nghiên cứu các phương pháp cấy thiết bị vào cơ thể người bệnh để theo dõi bệnh tật và đưa thuốc tới đúng nơi, giảm thiểu được việc tác dụng của thuốc cũng sẽ làm hư hại các tế bào khỏe mạnh. Các nhà khoa học đang muốn cải thiện phương pháp hơn bằng cách đưa các thiết bị vô sâu trong cơ thể mà không cần phải mổ ra.
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.