Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps

05 Tháng Mười 20182:03 SA(Xem: 14931)
Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps
Ứng Dụng Nghe Nhạc Spotify Chính Thức Tích Hợp Trên Google Maps

Ngày càng có nhiều người stream nhạc với ứng dụng Spotify khi đang di chuyển trên đường phố. Thực tế, điều đó cũng có nghĩa là đôi khi, người dùng sử dụng thiết bị di động của mình cho cả hai mục đích nghe nhạc và định hướng, gây ra khá nhiều bất tiện.

 

Để giải quyết vấn đề, đại diện truyền thông Spotify cho biết Spotify và Google Maps đã bắt tay hợp tác, cho phép người dùng không phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông như trước đây.

 

Theo đó, hàng triệu người dùng Google Maps tại các quốc gia mà Spotify hiện diện sẽ có thể tận hưởng âm nhạc ngay cả khi đang di chuyển trên những con đường đông đúc, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

 

Ngay sau khi kết nối với tài khoản Spotify, “hành trình âm nhạc” của người dùng sẽ lập tức được khởi động. Người dùng Spotify có thể thực hiện điều chỉnh các chế độ phát nhạc ngay trên hệ cài đặt định hướng của Google Maps và thưởng thức âm nhạc, podcast từ Spotify trong suốt quá trình di chuyển. Thoải mái Phát nhạc (Play), Tạm dừng (Pause) hay Bỏ qua (Skip) cho đến khi tìm thấy giai điệu yêu thích cho hành trình.

 

Việc chuyển đổi và lựa chọn giai điệu yêu thích cũng rất thuận tiện. Chỉ với một thao tác chạm vào biểu tượng Spotify trên Google Maps, người dùng có thể tìm kiếm các ca khúc, các album hay các danh sách phát nhạc, trong khi banner trên giao diện phát nhạc của Spotify cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng quay trở lại trạng thái điều hướng.

53Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.