Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Mười 20182:09 SA(Xem: 32200)
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.

 

HMD sử dụng kính Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị cũng được đảm bảo nhờ hỗ trợ HDR10. Thậm chí, màn hình Nokia 7.1 còn có thể chuyển đổi video HDR sang SDR trong thời gian thực. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB hoặc 4 GB, và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tương ứng. Người dùng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Phía trước máy có camera 8 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt. Camera chính 12 MP f/1.8 và camera phụ 5 MP đen trắng. Camera sau có ống kính Zeiss và một vài tính năng phần mềm độc đáo như khả năng chụp ảnh hoặc quay video bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc.

 

Máy có dung lượng pin 3.060 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy chạy Android 8.1 Oreo và được tham gia chương trình Android One. Nhờ vậy, nó sẽ được cập nhật Android 9.0 Pie trong tháng 11 và hỗ trợ cập nhật phần mềm quan trọng trong 2 năm, hỗ trợ cập nhật bảo mật trong 3 năm.

 

Nokia 7.1 có thiết kế hai mặt kính và ở giữa là khung nhôm. Máy có hai màu là xanh thẫm và xám kim loại. Máy chính thức bán ra tại một số thị trường từ ngày 28/10/2018 với mức giá 349 USD cho phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.

515Vote
48Vote
313Vote
28Vote
16Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.