Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Mười 20182:09 SA(Xem: 32504)
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.

 

HMD sử dụng kính Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị cũng được đảm bảo nhờ hỗ trợ HDR10. Thậm chí, màn hình Nokia 7.1 còn có thể chuyển đổi video HDR sang SDR trong thời gian thực. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB hoặc 4 GB, và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tương ứng. Người dùng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Phía trước máy có camera 8 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt. Camera chính 12 MP f/1.8 và camera phụ 5 MP đen trắng. Camera sau có ống kính Zeiss và một vài tính năng phần mềm độc đáo như khả năng chụp ảnh hoặc quay video bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc.

 

Máy có dung lượng pin 3.060 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy chạy Android 8.1 Oreo và được tham gia chương trình Android One. Nhờ vậy, nó sẽ được cập nhật Android 9.0 Pie trong tháng 11 và hỗ trợ cập nhật phần mềm quan trọng trong 2 năm, hỗ trợ cập nhật bảo mật trong 3 năm.

 

Nokia 7.1 có thiết kế hai mặt kính và ở giữa là khung nhôm. Máy có hai màu là xanh thẫm và xám kim loại. Máy chính thức bán ra tại một số thị trường từ ngày 28/10/2018 với mức giá 349 USD cho phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.

515Vote
48Vote
313Vote
28Vote
16Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.