Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Mười 20182:09 SA(Xem: 33105)
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.

 

HMD sử dụng kính Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị cũng được đảm bảo nhờ hỗ trợ HDR10. Thậm chí, màn hình Nokia 7.1 còn có thể chuyển đổi video HDR sang SDR trong thời gian thực. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB hoặc 4 GB, và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tương ứng. Người dùng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Phía trước máy có camera 8 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt. Camera chính 12 MP f/1.8 và camera phụ 5 MP đen trắng. Camera sau có ống kính Zeiss và một vài tính năng phần mềm độc đáo như khả năng chụp ảnh hoặc quay video bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc.

 

Máy có dung lượng pin 3.060 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy chạy Android 8.1 Oreo và được tham gia chương trình Android One. Nhờ vậy, nó sẽ được cập nhật Android 9.0 Pie trong tháng 11 và hỗ trợ cập nhật phần mềm quan trọng trong 2 năm, hỗ trợ cập nhật bảo mật trong 3 năm.

 

Nokia 7.1 có thiết kế hai mặt kính và ở giữa là khung nhôm. Máy có hai màu là xanh thẫm và xám kim loại. Máy chính thức bán ra tại một số thị trường từ ngày 28/10/2018 với mức giá 349 USD cho phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.

515Vote
48Vote
313Vote
28Vote
16Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2018
Nếu muốn có 1 chiếc mặt nạ siêu chân thật về gương mặt của mình hoặc của ai đó, chúng ta đã có thể nhờ đến công ty REAL-f ở Nhật. Hiện đang có khá nhiều công ty công nghệ nghiên cứu về nhận dạng gương mặt đã đặt hàng với một mức giá không hề rẻ, khoảng 2,650 USD/chiếc.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, tòa án tối cao liên bang Mỹ sẽ nghe tranh luận của 2 bên trong vụ kiện chống độc quyền kéo dài từ năm 2011 xoay quanh Apple, App Store và chính xác trả tiền hoa hồng cho nhà phát triển. Nguyên nhân bắt đầu của vụ kiện chính là việc Apple thu về 30% doanh số bán ứng dụng của các nhà phát triển trên chợ ứng dụng của công ty.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang The Hindu đưa tin, một số người dùng đã bị lừa khi sử dụng số điện thoại liên lạc của ngân hàng sai lệch từ Google Maps. Kẻ giả mạo đã thay đổi số điện thoại để nhận cuộc gọi, sau đó lấy thông tin về tài khoản thẻ mà người dùng cung cấp.
26 Tháng Mười Một 2018
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một quá trình phóng tên lửa từ không gian? Quan sát kỹ video time-lapse trong clip sẽ thấy một tên lửa đang bay lên khỏi quỹ đạo Trái Đất, góc nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Tên lửa Soyuz-FG của Nga đã được phóng trong tháng 11/2018, từ Sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan, mang theo module Progress MS-10 (hay 71P) để mang theo nguồn cung cấp cần thiết cho ISS.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Amazon đã tìm được mục tiêu mới trong công cuộc theo đuổi vị trí thống trị thị trường bán lẻ: hệ thống thanh toán di động trong cửa hàng.
26 Tháng Mười Một 2018
Hành động lạm dụng kháng sinh của con người đang khiến siêu vi khuẩn lây lan khắp thế giới. Khoảng cuối tháng 11/2018, theo một nghiên cứu mới của Đại học Sydney, Australia, ngay cả những con chim cánh cụt ở Nam Cực cũng đã dương tính với vi khuẩn mang gen kháng kháng sinh.