Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Mười 20182:09 SA(Xem: 33005)
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.

 

HMD sử dụng kính Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị cũng được đảm bảo nhờ hỗ trợ HDR10. Thậm chí, màn hình Nokia 7.1 còn có thể chuyển đổi video HDR sang SDR trong thời gian thực. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB hoặc 4 GB, và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tương ứng. Người dùng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Phía trước máy có camera 8 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt. Camera chính 12 MP f/1.8 và camera phụ 5 MP đen trắng. Camera sau có ống kính Zeiss và một vài tính năng phần mềm độc đáo như khả năng chụp ảnh hoặc quay video bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc.

 

Máy có dung lượng pin 3.060 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy chạy Android 8.1 Oreo và được tham gia chương trình Android One. Nhờ vậy, nó sẽ được cập nhật Android 9.0 Pie trong tháng 11 và hỗ trợ cập nhật phần mềm quan trọng trong 2 năm, hỗ trợ cập nhật bảo mật trong 3 năm.

 

Nokia 7.1 có thiết kế hai mặt kính và ở giữa là khung nhôm. Máy có hai màu là xanh thẫm và xám kim loại. Máy chính thức bán ra tại một số thị trường từ ngày 28/10/2018 với mức giá 349 USD cho phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.

515Vote
48Vote
313Vote
28Vote
16Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2018
Samsung đang hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc và Mỹ để thực hiện cuộc cách mạng 5G. Công ty đã tiến hành nhiều thử nghiệm với các đối tác để giới thiệu công nghệ mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung thông báo việc chuyển dữ liệu đầu tiên đã được thực hiện trên thiết bị mạng 5G thương mại trong điều kiện phòng thí nghiệm.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, hãng bán lẻ 132 năm tuổi Sears đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 Luật Phá sản Mỹ, sau nhiều năm kinh doanh bết bát và chìm trong nợ nần. Trang CNN cho biết, khoản nợ 134 triệu USD tới hạn ngày 15/10/2018, nhưng không thể trả được là “giọt nước làm tràn ly”, dẫn tới quyết định của Sears.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, công ty MedAware tại Isarel ra mắt phần mềm cùng tên sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để dò và phát hiện các vấn đề có thể xảy ra trong việc kê đơn thuốc sai trước khi chúng có thể gây nguy hiểm đến cho người bệnh. Hiện phần mềm đang hoạt động thử nghiệm tại 2 bệnh viện ở Isarel và đang chuẩn bị triển khai tại 4 hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ và Isarel.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Unsend, cho phép người dùng có thể nhanh chóng rút lại tin nhắn đã gửi tới người dùng khác.
15 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Google chính thức ngừng bỏ thầu dự án Joint Enterprise Defense Infrastructure (JEDI), một hợp đồng cung cấp dịch vụ điện toán đám mây khổng lồ có giá trị tới 10 tỷ USD. Công ty đưa ra quyết định bỏ thầu sau khi bị nhân viên phản đối và lo ngại dự án có thể vi phạm các nguyên tắc đạo đức về AI mà Google đã tự đặt ra.
15 Tháng Mười 2018
Nhìn từ xa, tổng thể M16 trông giống một con đại bàng. Nhưng khi tiến gần hơn một chút, có thể thấy tinh vân Đại Bàng lại chứa một vùng sáng, tựa như một cửa sổ mở ra vào trung tâm của một vỏ khí bụi tối lớn hơn. Qua khung cửa sổ, toàn bộ một cụm sao mở xuất hiện với nhiều ngôi sao mới đang hình thành. Trong lỗ hổng đó, những chiếc cột cao và những vầng viên tròn của bụi đen cùng khí phân tử lạnh nằm bên những ngôi sao trẻ màu xanh.