Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Mười 20182:09 SA(Xem: 32999)
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt
Nokia 7.1 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2018, HMD Global ra mắt Nokia 7.1, thiết bị tầm trung đáng chú ý với thiết kế bắt mắt và mức giá hợp lý. Máy được trang bị màn hình PureDisplay có tai thỏ, kích thước 5.84 inch và độ phân giải 2280 x 1080 pixel.

 

HMD sử dụng kính Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị cũng được đảm bảo nhờ hỗ trợ HDR10. Thậm chí, màn hình Nokia 7.1 còn có thể chuyển đổi video HDR sang SDR trong thời gian thực. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 636, RAM 3 GB hoặc 4 GB, và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB tương ứng. Người dùng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Phía trước máy có camera 8 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ mở khóa bằng gương mặt. Camera chính 12 MP f/1.8 và camera phụ 5 MP đen trắng. Camera sau có ống kính Zeiss và một vài tính năng phần mềm độc đáo như khả năng chụp ảnh hoặc quay video bằng cả camera trước và camera sau cùng lúc.

 

Máy có dung lượng pin 3.060 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, có thể sạc 50% pin chỉ trong 30 phút. Máy chạy Android 8.1 Oreo và được tham gia chương trình Android One. Nhờ vậy, nó sẽ được cập nhật Android 9.0 Pie trong tháng 11 và hỗ trợ cập nhật phần mềm quan trọng trong 2 năm, hỗ trợ cập nhật bảo mật trong 3 năm.

 

Nokia 7.1 có thiết kế hai mặt kính và ở giữa là khung nhôm. Máy có hai màu là xanh thẫm và xám kim loại. Máy chính thức bán ra tại một số thị trường từ ngày 28/10/2018 với mức giá 349 USD cho phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.

515Vote
48Vote
313Vote
28Vote
16Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
16 Tháng Bảy 2018
Gương mặt của mọi người hiện nay đã trở thành một loại dữ liệu mới, và Facebook hiện đang vận dụng nhiều phương thức gây tranh cãi để sử dụng dữ liệu gương mặt. Theresa Payton – cựu Giám đốc Thông tin Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Bush – hiện đang làm việc trên lĩnh vực an ninh mạng, đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về ý định của Facebook.
16 Tháng Bảy 2018
Một bãi cỏ mọc cao trong sân nhà là cơn ác mộng đối với bất cứ ai, nhổ cỏ là việc cực kỳ mệt mỏi, thậm chí dù có dùng máy cắt cỏ. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, Honda ra mắt loại máy mới, chắc chắn sẽ khiến việc cắt cỏ trở thành một thú vui.
16 Tháng Bảy 2018
Có thể thấy, dường như chúng ta đang nghe ngày một nhiều về các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên khắp thế giới: từ các đợt bùng phát gần đây như Ebola, Zika, Nipah, các chủng cúm H5N1, H1N1, H7N9 cho đến những virus như sốt xuất huyết hay thậm chí HIV...
16 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, Brad Smith, Chủ tịch của tập đoàn Microsoft, cảnh báo nguy cơ những bằng chứng không chính xác từ công nghệ nhận diện gương mặt được các nhà chức trách sử dụng cho quá trình theo dõi, điều tra và bắt giữ cá nhân.
16 Tháng Bảy 2018
Cao ốc hay tòa nhà chọc trời đang dần trở thành thước đo cho sự phồn vinh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Thế giới đang trong một cuộc chạy đua mới về số lượng các tòa nhà chọc trời. Thành tựu kiến trúc lớn nhất của mỗi quốc gia, mỗi nền kinh tế chính là những biểu tượng mà cả xã hội tôn vinh. Trải qua thời gian, những giá trị cũng dần thay đổi theo thời gian.