Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150

08 Tháng Mười 20181:39 SA(Xem: 12629)
Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150
Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150

Năm 2019 đang đến rất gần, hiện nay cũng là thời điểm Qualcomm đang gấp rút chuẩn bị để sản xuất dòng chip flagship tiếp theo của hãng trên tiến trình 7nm hiện đại. Tính tới tháng 10/2018, thông tin về dòng chip mới của Qualcomm vẫn còn khá khan hiếm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết hãng sẽ đặt tên là dòng chip flagship mới 2019 là  Snapdragon 8150. Nhiều khả năng Qualcomm đang muốn đổi mới cách đặt trên truyền thống.

 

Cụ thể, các tệp tin trong hệ thống của Android 9.0 Pie đã nhắc tới Snapdragon 8150, và hiện chứng nhận Bluetooth của nó cũng đã bị rò rỉ, một lần nữa xác nhận cái tên mới. Tài liệu cho biết, Qualcomm SM8150 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và dường như nó mới chỉ được thông qua trong tháng 10/2018.

 

Dù vậy, chưa có gì là chắc chắn vì trước khi được ra mắt, nó phải được kiểm duyệt và qua rất nhiều bước khác. Nhiều người hi vọng cùng với tên gọi mới, hiệu năng của vi xử lý cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

510Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.