Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150

08 Tháng Mười 20181:39 SA(Xem: 13204)
Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150
Chip Flagship Của Qualcomm Năm 2019 Sẽ Có Tên Là Snapdragon 8150

Năm 2019 đang đến rất gần, hiện nay cũng là thời điểm Qualcomm đang gấp rút chuẩn bị để sản xuất dòng chip flagship tiếp theo của hãng trên tiến trình 7nm hiện đại. Tính tới tháng 10/2018, thông tin về dòng chip mới của Qualcomm vẫn còn khá khan hiếm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết hãng sẽ đặt tên là dòng chip flagship mới 2019 là  Snapdragon 8150. Nhiều khả năng Qualcomm đang muốn đổi mới cách đặt trên truyền thống.

 

Cụ thể, các tệp tin trong hệ thống của Android 9.0 Pie đã nhắc tới Snapdragon 8150, và hiện chứng nhận Bluetooth của nó cũng đã bị rò rỉ, một lần nữa xác nhận cái tên mới. Tài liệu cho biết, Qualcomm SM8150 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và dường như nó mới chỉ được thông qua trong tháng 10/2018.

 

Dù vậy, chưa có gì là chắc chắn vì trước khi được ra mắt, nó phải được kiểm duyệt và qua rất nhiều bước khác. Nhiều người hi vọng cùng với tên gọi mới, hiệu năng của vi xử lý cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

510Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà khoa học Canada đã tạo ra được những tấm pin Mặt Trời được cung cấp sức mạnh bởi vi khuẩn, và đặc biệt có thể hoạt động được trong điều kiện trời nhiều mây.
09 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, có khoảng 500 máy chủ lấp đầy không gian với kích thước của 3 sân tennis, tỏa nhiệt lượng xuyên qua tòa nhà trong khi quạt làm mát hoạt động hết công suất. Nhân viên đổ mồ hôi liên tục. Tòa nhà là trụ sở của start-up khai thác tiền mã hóa, được sáng lập bởi một cựu nhân viên của một siêu ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán lớn của Nhật Bản.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lập trình viên đã bị bắt giữ tại Israel vì rao bán các công cụ giám sát bị đánh cắp của NSO trị giá tới 50 triệu USD.
09 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Microsoft yêu cầu người dùng Windows 10 phải mở các liên kết trong trình duyệt Microsoft Edge để đảm bảo tối đa tính bảo mật.Trong số các ứng dụng ép người dùng phải mở link liên kết trên Microsoft Edge có ứng dụng Mail.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.