Porsche Giới Thiệu 911 Speedster Bản Giới Hạn

09 Tháng Mười 20181:55 SA(Xem: 14049)
Porsche Giới Thiệu 911 Speedster Bản Giới Hạn
Porsche Giới Thiệu 911 Speedster Bản Giới Hạn

Khoảng đầu tháng 10/2018, Porsche chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn 911 Speedster tại Paris Motor Show 2018. Đây có thể xem là một trong số ít các mẫu xe hàng đầu của dòng 911.

 

Porsche 911 Speedster ra đời đóng vai trò kỷ niệm 70 năm hình thành của hãng xe thể thao cao cấp. Vì vậy sẽ có 1.948 chiếc 911 Speedster sẽ được sản xuất, trong đó 1948 chính là năm thành lập Porsche. Dự kiến Porsche sẽ bắt đầu đưa 911 Speedster vào sản xuất trong nửa đầu năm 2019, giá bán và thời gian giao xe vẫn chưa được xác nhận.

 

911 Speedster có khung gầm tương đương với mẫu xe mui trần 911 Carrera 4 Cabriolet, được tinh chỉnh lại để có tính khí động học tốt hơn, cửa xe hai bên cũng được làm ngắn lại. Có thể xem 911 Speedster là một phiên bản chạy track nâng cấp từ 991 khi nó được phát triển bởi Porsche Motorsport, bộ phận chuyên làm ra các mẫu xe Porsche chinh phục những trường đua danh tiếng trên thế giới.

 

Speedster còn thừa hưởng nhiều điểm chung với 911 GT3. Phần ngoại thất có dè chắn bùn, nắp khoang hành lý phía trước hay tấm che khoang động cơ làm từ sợi carbon. Xe được trang bị khối động cơ Boxer 6 xy-lanh dung tích 4.0L, hơn 500 mã lực. Đồng thời, hệ thống ống xả và hộp số sàn 6 cấp của xe cũng được cung cấp bởi bộ phận nâng cấp hiệu năng GT của Porsche.

 

Porsche cho biết 911 Speedster là mẫu xe đầu tiên của hãng sở hữu gói trang bị Heritage Design Packages. Chủ nhân có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình cả ở nội thất lẫn ngoại thất theo hướng hoài cổ. Xe cũng được trang bị bộ mâm 21 inch thiết kế các chấu đan chéo tương tự như trên các phiên bản 911 dành cho trường đua như RSR và GT3 R. Đặc biệt, gương chiếu hậu có tên gọi Talbot, được tạo hình như tua-bin phản lực máy bay. Và 911 Speedster sẽ không có tùy chọn mui mềm mà chỉ có mui xếp cứng.

57Vote
40Vote
38Vote
25Vote
19Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.