Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

09 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 14339)
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.

 

Nhà máy mới sẽ sản xuất pin cho các dòng xe chạy điện của MB, bắt đầu với mẫu xe điện đầu tiên của hãng là EQC, được giới thiệu hồi đầu tháng 09/2018. Daimler AG có kế hoạch xây dựng 8 nhà máy sản xuất pin và xe điện ở khắp thế giới. Hãng đã có nhà máy đầu tiên ở Kamenz, Đức, và các nhà máy tiếp theo sẽ được xây dựng ở Alabama, Bắc Kinh và Bangkok.

 

Mercedes-Benz dự định từ năm 2022 trở đi, tất cả các dòng xe hãng bán ra sẽ có thêm phiên bản chạy điện, nên hãng sẽ cần phải gấp rút hoàn thành 8 nhà máy để đảm bảo kịp tiến độ.

 

 

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Foxconn đã xây dây chuyền riêng làm khẩu trang và sẽ đưa công nhân Đài Loan quay lại nhà máy để sản xuất vào khoảng giữa tháng 02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Các ứng dụng hiện đã có 470,000 lượt tải và đã bị Google gỡ toàn bộ. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thiết bị đã cài đặt.
09 Tháng Hai 2020
Android đã khó bị bẻ khoá hơn so với iPhone như trước đây
09 Tháng Hai 2020
Mắc kẹt ở Vũ Hán suốt hai tuần qua vì dịch viêm phổi, Yang Dechao không còn biết rõ khái niệm về ngày tháng.
09 Tháng Hai 2020
Ngày 20/01/2020, một chuyện thú vị xảy ra trên quỹ đạo quanh Trái Đất: 1 vệ tinh của Nga bất ngờ tự điều chỉnh quỹ đạo bay để tiến đến gần vệ tinh do thám của Mỹ.
09 Tháng Hai 2020
Đồng baht của Thái Lan đã mất giá 4.1% so với USD từ đầu năm 2020, thu hẹp gần một nửa mức tăng 7.9% của năm 2019.