Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

09 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 14368)
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.

 

Nhà máy mới sẽ sản xuất pin cho các dòng xe chạy điện của MB, bắt đầu với mẫu xe điện đầu tiên của hãng là EQC, được giới thiệu hồi đầu tháng 09/2018. Daimler AG có kế hoạch xây dựng 8 nhà máy sản xuất pin và xe điện ở khắp thế giới. Hãng đã có nhà máy đầu tiên ở Kamenz, Đức, và các nhà máy tiếp theo sẽ được xây dựng ở Alabama, Bắc Kinh và Bangkok.

 

Mercedes-Benz dự định từ năm 2022 trở đi, tất cả các dòng xe hãng bán ra sẽ có thêm phiên bản chạy điện, nên hãng sẽ cần phải gấp rút hoàn thành 8 nhà máy để đảm bảo kịp tiến độ.

 

 

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Hạ viện Mỹ đạt đủ số phiếu để hạn chế quyền lực chiến tranh của Trump sau khi ông ra lệnh không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
11 Tháng Giêng 2020
Cách đây hơn 20 năm, cả thế giới đồn thổi về "ngày tận thế năm 2000" và "sự cố Y2K" có thể khiến toàn bộ hệ thống máy tính sụp đổ, kéo theo nhiều hệ lụy như hệ thống giao thông đình trệ, các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức chính phủ phải đóng cửa.
11 Tháng Giêng 2020
Một ổ dịch với gần 60 ca mắc bệnh viêm phổi lạ ở thành phố Vũ Hán thuộc miền Trung của Trung Quốc có thể có nguyên nhân là một chủng virus mới cùng họ với virus gây hội chứng suy hô hấp cấp tính nặng (SARS) và hội chứng viêm đường hô hấp Trung Đông (MERS).
11 Tháng Giêng 2020
TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ những video ngắn, với độ dài 3 - 5 giây, được rất nhiều thanh thiếu niên yêu thích.
11 Tháng Giêng 2020
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dự kiến sẽ hầu tòa ngày 05/10/2020 về tội tham nhũng sau khi bị cáo buộc cố ý lấy thông tin mật từ thẩm phán.
11 Tháng Giêng 2020
Những đường gợn bụi và khí làm nên cái tên Tinh vân Sao Cháy.