Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

09 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 14380)
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.

 

Nhà máy mới sẽ sản xuất pin cho các dòng xe chạy điện của MB, bắt đầu với mẫu xe điện đầu tiên của hãng là EQC, được giới thiệu hồi đầu tháng 09/2018. Daimler AG có kế hoạch xây dựng 8 nhà máy sản xuất pin và xe điện ở khắp thế giới. Hãng đã có nhà máy đầu tiên ở Kamenz, Đức, và các nhà máy tiếp theo sẽ được xây dựng ở Alabama, Bắc Kinh và Bangkok.

 

Mercedes-Benz dự định từ năm 2022 trở đi, tất cả các dòng xe hãng bán ra sẽ có thêm phiên bản chạy điện, nên hãng sẽ cần phải gấp rút hoàn thành 8 nhà máy để đảm bảo kịp tiến độ.

 

 

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.