Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Tuesday, October 9, 20182:27 AM(View: 14383)
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.

 

Nhà máy mới sẽ sản xuất pin cho các dòng xe chạy điện của MB, bắt đầu với mẫu xe điện đầu tiên của hãng là EQC, được giới thiệu hồi đầu tháng 09/2018. Daimler AG có kế hoạch xây dựng 8 nhà máy sản xuất pin và xe điện ở khắp thế giới. Hãng đã có nhà máy đầu tiên ở Kamenz, Đức, và các nhà máy tiếp theo sẽ được xây dựng ở Alabama, Bắc Kinh và Bangkok.

 

Mercedes-Benz dự định từ năm 2022 trở đi, tất cả các dòng xe hãng bán ra sẽ có thêm phiên bản chạy điện, nên hãng sẽ cần phải gấp rút hoàn thành 8 nhà máy để đảm bảo kịp tiến độ.

 

 

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
2.910
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, December 28, 2019
theo báo cáo từ trang Liberty Times, những biện pháp trừng phạt mới của Mỹ giáng vào Huawei có thể đe dọa nguồn cung chip 14nm từ hãng TSMC cho hãng công nghệ Trung Quốc.
Saturday, December 28, 2019
Mô hình từ trường thế giới World Magnetic Model thường được cập nhật 5 năm một lần, và lẽ ra nó sẽ được công bố lại vào năm 2020
Saturday, December 28, 2019
Ngân sách xây căn cứ mới cho lính Mỹ ở Okinawa dự kiến lên tới 930 tỷ yen (8.5 tỷ USD), cao gần gấp ba lần ước tính ban đầu.
Saturday, December 28, 2019
Bên cạnh hàng loạt tính năng mới, trên Twitter, ông Elon Musk cho biết, phiên bản "FSD Preview" (Full Self-Driving: Tự lái hoàn toàn) cũng được gắn kèm với bản cập nhật mới.
Friday, December 27, 2019
dự báo giá dầu 2020 mà các ngân hàng và công ty tư vấn năng lượng đưa ra là khá đa dạng, nhưng nghiêng về khả năng giá dầu giảm.
Friday, December 27, 2019
Nhật Bản là một trong số ít quốc gia phát triển trên thế giới giữ nguyên án tử trong luật hình sự, bất chấp sự chỉ trích từ các nhóm nhân quyền quốc tế.