Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

09 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 14172)
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama
Mercedes Xây Nhà Máy Sản Xuất Pin Cho Xe Điện EQC Ở Bang Alabama

Khoảng đầu tháng 10/2018, Markus Schäfer, trưởng bộ phận kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz cho biết, tập đoàn Dailmer AG, công ty mẹ của MB, sẽ xây dựng nhà máy sản xuất pin cho xe điện Mercedes ở thành phố Tuscalooca, tiểu bang Alabama. Mỹ.

 

Nhà máy mới sẽ sản xuất pin cho các dòng xe chạy điện của MB, bắt đầu với mẫu xe điện đầu tiên của hãng là EQC, được giới thiệu hồi đầu tháng 09/2018. Daimler AG có kế hoạch xây dựng 8 nhà máy sản xuất pin và xe điện ở khắp thế giới. Hãng đã có nhà máy đầu tiên ở Kamenz, Đức, và các nhà máy tiếp theo sẽ được xây dựng ở Alabama, Bắc Kinh và Bangkok.

 

Mercedes-Benz dự định từ năm 2022 trở đi, tất cả các dòng xe hãng bán ra sẽ có thêm phiên bản chạy điện, nên hãng sẽ cần phải gấp rút hoàn thành 8 nhà máy để đảm bảo kịp tiến độ.

 

 

54Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
2.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.