Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

10 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 14286)
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC xây dựng mối quan hệ đối tác nhằm thiết lập hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Theo một thông cáo báo chí xác nhận, người tiêu dùng ở Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền số để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích sau một mối quan hệ đối tác mới của chính phủ. Thỏa thuận giữa Emcredit, một chi nhánh của Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và đối tác là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC sẽ tạo điều kiện thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Ebooc sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho việc thanh toán tại cửa hàng, trong khi Pundi X có kế hoạch tung ra 100,000 đơn vị trên toàn cầu trong ba năm tiếp theo. emCash được liên kết với đồng tiền pháp định của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, đồng Dirham.

 

Abdalla Al Shamsi, Giám đốc điều hành DFP và đồng sáng lập của Ebooc nhận xét: “Chúng tôi hình dung người tiêu dùng ở Dubai có thể thanh toán theo thời gian thực bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả nhu cầu thanh toán của họ khi mua sắm, thanh toán phí chính phủ”.

 

Dubai tiếp tục vị trí của mình là một nhà đổi mới blockchain ở cấp liên bang, với nhiều đề án đang diễn ra như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố hoàn toàn dựa trên sức mạnh blockchain vào năm 2020. Trang Cointelegraph đưa tin, các kế hoạch để phát hành emCach đầu tiên xuất hiện vào tháng 09/2017, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán để thực hiện sau năm tài chính 2017.

 

Trong khi đó, Pundi X đã trở thành trọng tâm của sự chú ý không mong muốn vào tháng 06/2018, sau khi tin tặc đã lấy cắp 2.6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc Coinrail. Vào tháng 07/2018, Bancor đã thông báo lỗ hổng an ninh, dẫn đến việc mất thêm 300,000 token Pundi X khác.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.