Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

10 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 14306)
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC xây dựng mối quan hệ đối tác nhằm thiết lập hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Theo một thông cáo báo chí xác nhận, người tiêu dùng ở Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền số để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích sau một mối quan hệ đối tác mới của chính phủ. Thỏa thuận giữa Emcredit, một chi nhánh của Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và đối tác là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC sẽ tạo điều kiện thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Ebooc sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho việc thanh toán tại cửa hàng, trong khi Pundi X có kế hoạch tung ra 100,000 đơn vị trên toàn cầu trong ba năm tiếp theo. emCash được liên kết với đồng tiền pháp định của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, đồng Dirham.

 

Abdalla Al Shamsi, Giám đốc điều hành DFP và đồng sáng lập của Ebooc nhận xét: “Chúng tôi hình dung người tiêu dùng ở Dubai có thể thanh toán theo thời gian thực bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả nhu cầu thanh toán của họ khi mua sắm, thanh toán phí chính phủ”.

 

Dubai tiếp tục vị trí của mình là một nhà đổi mới blockchain ở cấp liên bang, với nhiều đề án đang diễn ra như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố hoàn toàn dựa trên sức mạnh blockchain vào năm 2020. Trang Cointelegraph đưa tin, các kế hoạch để phát hành emCach đầu tiên xuất hiện vào tháng 09/2017, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán để thực hiện sau năm tài chính 2017.

 

Trong khi đó, Pundi X đã trở thành trọng tâm của sự chú ý không mong muốn vào tháng 06/2018, sau khi tin tặc đã lấy cắp 2.6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc Coinrail. Vào tháng 07/2018, Bancor đã thông báo lỗ hổng an ninh, dẫn đến việc mất thêm 300,000 token Pundi X khác.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.