Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

10 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 14670)
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC xây dựng mối quan hệ đối tác nhằm thiết lập hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Theo một thông cáo báo chí xác nhận, người tiêu dùng ở Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền số để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích sau một mối quan hệ đối tác mới của chính phủ. Thỏa thuận giữa Emcredit, một chi nhánh của Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và đối tác là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC sẽ tạo điều kiện thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Ebooc sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho việc thanh toán tại cửa hàng, trong khi Pundi X có kế hoạch tung ra 100,000 đơn vị trên toàn cầu trong ba năm tiếp theo. emCash được liên kết với đồng tiền pháp định của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, đồng Dirham.

 

Abdalla Al Shamsi, Giám đốc điều hành DFP và đồng sáng lập của Ebooc nhận xét: “Chúng tôi hình dung người tiêu dùng ở Dubai có thể thanh toán theo thời gian thực bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả nhu cầu thanh toán của họ khi mua sắm, thanh toán phí chính phủ”.

 

Dubai tiếp tục vị trí của mình là một nhà đổi mới blockchain ở cấp liên bang, với nhiều đề án đang diễn ra như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố hoàn toàn dựa trên sức mạnh blockchain vào năm 2020. Trang Cointelegraph đưa tin, các kế hoạch để phát hành emCach đầu tiên xuất hiện vào tháng 09/2017, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán để thực hiện sau năm tài chính 2017.

 

Trong khi đó, Pundi X đã trở thành trọng tâm của sự chú ý không mong muốn vào tháng 06/2018, sau khi tin tặc đã lấy cắp 2.6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc Coinrail. Vào tháng 07/2018, Bancor đã thông báo lỗ hổng an ninh, dẫn đến việc mất thêm 300,000 token Pundi X khác.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Không chỉ một, mà họ còn khám phá ra hai cách để tấn công vào hệ thống nhận diện làn đường của hệ thống tự lái xe Tesla.
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.