Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

10 Tháng Mười 20182:32 SA(Xem: 15119)
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng
Tiền Mã Hóa Được Chính Phủ Dubai Bảo Trợ Sẽ Có Hệ Thống Thanh Toán Riêng

Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC xây dựng mối quan hệ đối tác nhằm thiết lập hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Theo một thông cáo báo chí xác nhận, người tiêu dùng ở Dubai sẽ sớm có thể sử dụng tiền số để thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ và tiện ích sau một mối quan hệ đối tác mới của chính phủ. Thỏa thuận giữa Emcredit, một chi nhánh của Cơ quan Phát triển Kinh tế Dubai, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain Pundi X, và đối tác là Ebooc Fintech & Loyalty Labs LLC sẽ tạo điều kiện thanh toán tại điểm bán hàng PoS bằng tiền tệ emCash của Emcredit.

 

Ebooc sẽ cung cấp thiết bị đầu cuối PoS cho việc thanh toán tại cửa hàng, trong khi Pundi X có kế hoạch tung ra 100,000 đơn vị trên toàn cầu trong ba năm tiếp theo. emCash được liên kết với đồng tiền pháp định của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất UAE, đồng Dirham.

 

Abdalla Al Shamsi, Giám đốc điều hành DFP và đồng sáng lập của Ebooc nhận xét: “Chúng tôi hình dung người tiêu dùng ở Dubai có thể thanh toán theo thời gian thực bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số của Dubai cho tất cả nhu cầu thanh toán của họ khi mua sắm, thanh toán phí chính phủ”.

 

Dubai tiếp tục vị trí của mình là một nhà đổi mới blockchain ở cấp liên bang, với nhiều đề án đang diễn ra như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố hoàn toàn dựa trên sức mạnh blockchain vào năm 2020. Trang Cointelegraph đưa tin, các kế hoạch để phát hành emCach đầu tiên xuất hiện vào tháng 09/2017, với đầy đủ chi tiết về mạng lưới thanh toán để thực hiện sau năm tài chính 2017.

 

Trong khi đó, Pundi X đã trở thành trọng tâm của sự chú ý không mong muốn vào tháng 06/2018, sau khi tin tặc đã lấy cắp 2.6 tỷ token NPXS từ sàn giao dịch tiền mã hóa của Hàn Quốc Coinrail. Vào tháng 07/2018, Bancor đã thông báo lỗ hổng an ninh, dẫn đến việc mất thêm 300,000 token Pundi X khác.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Dara Khosrowshahi, CEO mới của Uber, cho biết Uber đã sẵn sàng để IPO, và dự kiến sẽ vào nửa cuối năm 2019. Bên cạnh đó, mục tiêu của hãng trong tương lai là trở thành “Amazon trong lĩnh vực vận tải”.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, hãng vận tải mặt đất Thụy Sĩ và công ty vận chuyển hàng hóa Swissport đang triển khai một chương trình thí điểm blockchain cho doanh nghiệp xử lý hàng hóa. Công ty triển khai một chương trình thí điểm hợp tác với Olam, tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục tiêu phát triển một nền tảng mã nguồn mở cho các đối tác chuỗi cung ứng.