Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

21 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17883)
Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

Theo tài khoản Nokia France trên Facebook, thương hiệu điện thoại Nokia sắp bị thay thế bằng cái tên “Microsoft Lumia”.

blank

Tài khoản Nokia France đã đăng ngắn gọn dòng trạng thái: “Trong những ngày sắp tới, các thành viên theo dõi fan page này sẽ nhận được một tin nhắn từ Facebook thông báo việc đổi tên của trang (Nokia France). Trang này (Nokia France) sẽ được đổi thành “Microsoft Lumia”! Hãy theo dõi để sớm nắm được thêm thông tin…”



Microsoft cũng đã dần dần chuyển hướng một số trang Nokia sang Microsoft.com. Các động thái âm thầm nhưng khá gấp rút của Microsoft nhằm “Microsoft hóa” thương hiệu Nokia một cách an toàn, tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng.

512Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.