Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

21 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17957)
Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

Theo tài khoản Nokia France trên Facebook, thương hiệu điện thoại Nokia sắp bị thay thế bằng cái tên “Microsoft Lumia”.

blank

Tài khoản Nokia France đã đăng ngắn gọn dòng trạng thái: “Trong những ngày sắp tới, các thành viên theo dõi fan page này sẽ nhận được một tin nhắn từ Facebook thông báo việc đổi tên của trang (Nokia France). Trang này (Nokia France) sẽ được đổi thành “Microsoft Lumia”! Hãy theo dõi để sớm nắm được thêm thông tin…”



Microsoft cũng đã dần dần chuyển hướng một số trang Nokia sang Microsoft.com. Các động thái âm thầm nhưng khá gấp rút của Microsoft nhằm “Microsoft hóa” thương hiệu Nokia một cách an toàn, tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng.

512Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.