Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

21 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18002)
Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

Theo tài khoản Nokia France trên Facebook, thương hiệu điện thoại Nokia sắp bị thay thế bằng cái tên “Microsoft Lumia”.

blank

Tài khoản Nokia France đã đăng ngắn gọn dòng trạng thái: “Trong những ngày sắp tới, các thành viên theo dõi fan page này sẽ nhận được một tin nhắn từ Facebook thông báo việc đổi tên của trang (Nokia France). Trang này (Nokia France) sẽ được đổi thành “Microsoft Lumia”! Hãy theo dõi để sớm nắm được thêm thông tin…”



Microsoft cũng đã dần dần chuyển hướng một số trang Nokia sang Microsoft.com. Các động thái âm thầm nhưng khá gấp rút của Microsoft nhằm “Microsoft hóa” thương hiệu Nokia một cách an toàn, tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng.

512Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm